... Vững kết song hành... Nâng tầm chất lượng...

Máy in siêu tốc Tâm Hà
Máy in siêu tốc Tâm Hà chuyên mua bán máy móc, thiết bị vật tư thay thế chuyên dòng Ricoh.

Máy in siêu tốc trước đây chưa được dùng rộng rãi. Thường được dùng ở Bộ giáo dục để in đề thi với số lượng cực kì lớn. Ngày nay, thì máy in siêu tốc đã xuất hiện ngày càng nhiều và thông dụng hơn. Các tổ chức, doanh nghiệp hay gia đình, dùng để sản xuất in hóa đơn, tờ rơi, sổ sách, thiệp cưới, biên nhận, biểu mẫu… với số lượng lớn – nhỏ linh động.

• Tốc độ lên đến 130 – 180 tờ/phút cao hơn các dòng máy photocopy thông thường rất nhiều, cũng có nghĩa với chỉ trong vòng từ 5-8 phút có in in đến 1.000 bản in.

• Nếu bạn thắc mắc với tốc độ in siêu tốc như trên thì máy có độ bền như thế nào? Bảng in ra sao có sắc sảo hay không? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của máy bởi máy vận hành không qua rum, gạt, sấy… mà chỉ qua trống nên máy chạy liên tục 24/24 mà không nóng máy. Về độ phân giải của máy lên đến 600dpi đảm bảo độ nét của bảng in.

• Về mực in: Vô cùng tiết kiệm, chỉ với hộp mực 1.000 ml có thể cung cấp in ấn lên đến 30.000 trang với độ phủ mực so với in hóa đơn.

• Sử dụng màn hình LCD cảm ứng lớn, rõ ràng và sử dụng dễ dàng.

• Dòng sản phẩm này chuyên dùng in giấy có bề mặt nhám. Có thể in hầu như là tất cả định lượng giấy, hiện tượng kẹt giấy rất ít khi xảy ra.

• Vấn đề môi trường cũng rất đáng quan tâm. Dòng máy in siêu tốc rất thân thiện với môi trường. Với các tính năng như tự động tắt và tự động bật chế độ ngủ, và khả năng in tái chế.

• Về chi phí vận hành: máy rất tiết kiệm điện, chi phí đầu tư thấp, chi phí bảo dưỡng và sửa chữa thấp (ít hư vặt), thậm chí tiết kiệm chi phí năng lượng, nó chỉ sử dụng nhiều điện như một bóng đèn.

• Tính linh hoạt: tăng cường tính năng dễ sử dụng, kết nối card mạng in trực tiếp từ máy tính.

Hiện nay, thì dòng máy siêu tốc RICOH đang được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam. Bởi vật tư đầy đủ giá rẻ và chất lượng, khấu hao máy rất thấp. Ricoh được công nhận là giải pháp linh động trong in ấn. Hãng Ricoh cung cấp nhiều đời máy phù hợp với các yêu cầu khác nhau, với tốc độ khác nhau. Thiết bị vật tư thay thế linh động dễ thay thế, máy dễ vận hành… Tất cả gần như đủ đầy trong từng phạm vi cho người sử dụng.

Đến với Máy in siêu tốc Tâm Hà quý khách được tư vấn về kỹ thuật nhiệt tình và đáp ứng nhanh nhất có thể!

Xem thêm

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.