... Vững kết song hành... Nâng tầm chất lượng...

Máy in siêu tốc Tâm Hà
Máy in siêu tốc Tâm Hà kinh doanh máy móc linh kiện vậy tư chuyên dòng Ricoh.

Máy siêu tốc trước đây chưa được dùng rộng rãi, thường được dùng ở Bộ giáo dục để in đề thi với số lượng lớn. Ngày nay, thì máy in siêu tốc đã xuất hiện ngày càng nhiều và thông dụng hơn ở các tổ chức, doanh nghiệp hay gia đình, dùng để sản xuất in hóa đơn, tờ rơi, sổ sách, thiệp cưới, biên nhận, biểu mẫu… với số lượng lớn – nhỏ linh động.

  • Tốc độ lên đến 130 – 180 tờ/phút cao hơn các dòng máy photocopy thông thường rất nhiều, cũng có nghĩa với chỉ trong vòng từ 5-8 phút in đến 1.000 bản in.
  • Nếu bạn thắc mắc với tốc độ in siêu tốc như trên thì máy có độ bền như thế nào? Bảng in ra sao có sắc sảo hay không? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của máy bởi máy vận hành không qua drum, gạt, sấy…mà chỉ qua trống nên máy chạy liên tục 24/24 mà không nóng máy. Về độ phân giải của máy lên đến 600dpi đảm bảo độ nét của bảng in.
  • Về mực in: Vô cùng tiết kiệm, chỉ với hộp mực 1.000 ml có thể cung cấp in ấn lên đến 30.000 trang với độ phủ mực so với in hóa đơn.
  • Sử dụng màn hình LCD cảm ứng lớn, rõ ràng và sử dụng dễ dàng.
  • Dòng sản phẩm này chuyên dùng in giấy có bề mặt nhám, có thể in hầu như là tất cả định lượng giấy, hiện tượng kẹt giấy rất ít khi xảy ra.
  • Vấn đề môi trường cũng rất đáng quan tâm, dòng máy in siêu tốc rất thân thiện với môi trường với các tính năng như tự động tắt và tự động bật chế độ ngủ, và khả năng in tái chế.
  • Về chi phí vận hành: máy rất tiết kiệm điện, chi phí đầu tư thấp, chi phí bảo dưỡng và sửa chữa thấp (ít hư vặt), thậm chí tiết kiệm chi phí năng lượng, nó chỉ sử dụng nhiều điện như một bóng đèn.
  • Tính linh hoạt: tăng cường tính năng dễ sử dụng, kết nối card mạng in trực tiếp từ máy tính.

Hiện nay thì dòng máy siêu tốc RICOH đang được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam bởi linh kiện vật tư đầy đủ giá rẻ và chất lượng, khấu hao máy rất thấp. Máy in siêu tốc Ricoh được công nhận là giải pháp linh động trong in ấn. Hãng Ricoh cung cấp nhiều đời máy phù hợp với các yêu cầu khác nhau, với tốc độ khác nhau, vật tư linh động dễ thay thế, máy dễ vận hành… tất cả gần như đủ đầy trong từng phạm vi cho người sử dụng.

Máy in siêu tốc Tâm Hà
Máy in siêu tốc Tâm Hà kinh doanh máy móc thiết bị vật tư, chuyên dòng ricoh.
Xem thêm